Đặt mua hàng Online

Cách đặt hàng từ trang web

Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm từ Danh Mục SP hoặc nhập tìm kiếm sản phẩm

Bước 2: Chọn được sản phẩm cần mua, quý khách nhấn vào Thêm vào giỏ (với những sản phẩm hiện chữ Đọc tiếp là những sản phẩm đã hết hàng, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin)

Bước 3: Trong quá trình mua hàng nếu quý khách muốn thêm/giảm số lượng sản phẩm, quý khách nhấn vào Xem giỏ hàng để chỉnh lại số lượng hoặc nhấn vào Thanh toán để kết thúc mua hàng

Bước 4: Để chốt đơn hàng, quý khách vui lòng kiểm tra lại sản phẩm và số lượng sản phẩm trong mục Đơn hàng của bạn, sau đó điền thông tin vào mục Thông tin thanh toán để xác định vị trí giao hàng, tiếp theo quý khách chọn hình thức thanh toán (khi lựa chọn Trả tiền mặt khi nhận hàng quý khách sẽ thanh toán qua dịch vụ COD của đơn vị giao hàng, với hình thức này sẽ có tính phí COD). Nếu quý khách là khách hàng thân thiết, vui lòng nhập mã khách hàng vào mã ưu đãi để được giảm giá

-> Sau bước 4, quý khách nhấn vào nút Đặt hàng, quý khách sẽ nhận được SỐ ĐƠN HÀNG của mình, nếu có vấn đề với đơn đặt hàng của quý khách (sai địa chỉ, sản phẩm bị hết hàng…), quý khách sẽ nhận được phản hồi từ TKMD (qua gọi điện hoặc sms), nếu không có vấn đề gì, trong vòng tối đa 24h, sản phẩm của quý khách sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển.

Cách thức giao hàng

Với khách hàng ở khu vực quận 9, Thủ Đức

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp (phí và thời gian giao do đơn vị vận chuyển đó phụ trách) hoặc giao hàng trong ngày của TKMD (với các đơn hàng chốt trước 13h hằng ngày hoặc vào ngày hôm sau với các đơn hàng sau 13h), để sử dụng lựa chọn này, quý khách vui lòng ghi thêm khung giờ mong muốn nhận hàng vào mục Ghi chú đơn hàng. Dịch vụ giao hàng này sẽ tính phí như sau:

-*- Tổng hóa đơn mua hàng từ 100.000đ:

-> Với hóa đơn mua hàng từ 100.000 – 200.000đ: phí vận chuyển là 5.000đ trong các phường Bình Thọ, Linh Chiểu (Thủ Đức), phường Hiệp Phú, tăng Nhơn Phú A (quận 9) và phí vận chuyển là 10.000đ với các phường khác của 2 quận này.

-> Với hóa đơn mua hàng trên 200.000đ: miễn phí trong các phường Bình Thọ, Linh Chiểu (Thủ Đức), phường Hiệp Phú, tăng Nhơn Phú A (quận 9) và phí vận chuyển là 5.000đ với các phường khác của 2 quận này.

-> Với hóa đơn mua hàng trên 500.000đ: miễn phí trong cả 2 quận.

-*- Tổng hóa đơn mua hàng dưới 100.000đ, được tính theo phí giao hàng nhanh nội thành của vnpost là: 29.000đ

-*- Nếu quí khách có nhu cầu nhận hàng trực tiếp, vui lòng gọi điện trước khi đến nhận hàng, TKMD sẽ giao hàng cho quí khách vào 16h-22h (từ t2-t6) 

Với khách hàng ở khu vực khác hoặc ở tỉnh, thành phố khác

Mặc định hàng của quý khách sẽ được gửi qua dịch vụ gửi nhanh của viettelpost (www.viettelpost.com.vn), nếu quý khách có yêu cầu khác (gửi tiết kiệm hoặc chọn dịch vụ gửi hàng khác, vui lòng ghi vào mục Ghi chú đơn hàng). Sau khi hàng được gửi, quý khách sẽ nhận được sms thông báo mã vận đơn vận chuyển của hàng gửi.

Các đơn vị vận chuyển khác quý khách có thể lựa chọn thêm:

Giaohangnhanh                  giaohangnhanh.vn

Nhà xe Phương Trang        http://www.futaexpress.vn/

(*) Quý khách chọn gửi qua nhà xe hoặc hóa đơn mua hàng thấp hơn 100.000đ vui lòng tiến hành thanh toán trước qua Chuyển khoản ngân hàng, sau khi chuyển tiền thanh toán, quý khách vui lòng gọi điện hoặc gửi sms thông báo SỐ ĐƠN HÀNG

Thông tin tài khoản thanh toán:

Lê Vĩnh Khương, TK số: 0721000567002

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank) – Chi nhánh Kỳ Đồng

Đổi/trả hàng bị lỗi, sai hoặc thiếu sót:

Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến số 0938.380.171 để phản ánh tình trạng hàng hóa sau khi nhận hoặc inbox/gửi email để thông báo rõ tình hình cũng như cần thêm tư vấn sử dụng sản phẩm.Với các sản phẩm bị lỗi, sai hoặc thiếu sót do TKMD gây ra, TKMD sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển.

Cảm ơn quý khách đã mua hàng ở TKMD

Cửa hàng thietkemachdien.com (TKMD Shop)

Số 106A, đường 18, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM

Bán hàng: 0901.612.742 – 01262962174

Khiếu nại/phản hồi: 0938.380.171

Facebook Page: Thiết Kế Mạch Điện

Email: thietkemachdien.com@gmail.com

Tiếp nhận và xử lý đơn hàng đặt mua từ trang web: 8h -> 23h30 (thứ 2 – 7)

Do có sự cố trong đặt hàng, quí khách vui lòng nhập thông tin liên hệ vào mục Ghi chú hoặc gọi điện cho TKMD (0901.612.742). Các đơn hàng của quí khách trong lúc này sẽ được giảm giá 10%. Cảm ơn quí khách.

Bitnami